Tuyển Cộng tác viên like/share

Mô tả công việc:

 1. Sử dụng thời gian rảnh rỗi để chia sẻ TẤT CẢ CÁC LINK GIỚI THIỆU về Hệ thống Vi-Mart theo mã REF của mình lên các trang Zalo/Facebook, diễn đàn quảng cáo, rao vặt, … và chờ các khoản thu nhập thụ động đổ về tài khoản.
 2. Các công việc partime khác (đăng ký với Người Quản lý dự án hỗ trợ trực tiếp)

Số lượng tuyển: không giới hạn

Quyền lợi:

Theo chế độ hiện hành, Cộng tác viên được hưởng các khoản thu nhập như sau:

 1. Hưởng ngay 15% Phí nhượng quyền chuyển giao mô hình Vi-Mart 5in1. 
 2. Hưởng tiếp 10% Phí thường niên năm đầu của các Cửa hàng/Siêu thị đã kết nối.
 3. Hưởng hậu kỳ 05% Phí thường niên năm thứ 2 của các Cửa hàng/Siêu thị Vi-Mart đã kết nối.  
 4. Đặc biệt, được hưởng 1/3 doanh thu phí nhượng quyền nếu làm như 1 Nhân viên Vi-Mart bao gồm chủ động tìm kiếm, tư vấn, chuyển giao (tổng cộng thù lao là 33,33% Phí nhượng quyền).
 5. Các khoản thu nhập làm việc parttime khác (do Quản lý dự án trực tiếp chi trả theo chế độ hiện hành phù hợp với từng Cộng tác viên). 
 6. Chế độ thăng tiến nghề nghiệp trở thành Nhân viên/Chuyên viên Vi-Mart hoặc Trưởng bộ phận chuyên trách theo đề cử của Ban giám đốc chi nhánh.

Lưu ý quan trọng:

 1. Đối với các khoản thu nhập like/share kết nối thì Cộng tác viên chỉ cần check danh sách Khách hàng đã có giao dịch Đơn hàng thành công tại mục Giới thiệu, bằng cách truy cập vào hệ thống: Http://hotro.vi-mart.vn 
 2. Đối với các khoản thu nhập khác theo thỏa thuận, Cộng tác viên cần yêu cầu Người quản lý dự án xác nhận trên hệ thống hoặc tự up file ảnh/tài liệu lên hệ thống để làm cơ sở giải quyết khiếu nại.
 3. Trường hợp cần khiếu nại, Cộng tác viên cần sử dụng công cụ Ticket để gửi Công văn điện tử đến cho Giám đốc Chi nhánh quản lý trực tiếp Người quản lý dự án, nếu khiếu nại chính đáng mà không được Giám đốc Chi nhánh giải quyết thì Cộng tác viên có thể gửi Công văn điện tử vượt cấp đến Giám đốc Công ty chủ quản Vi-Mart.    

From đăng ký dành cho CTV Like/Share

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn Cộng tác viên truy cập & làm quen với Cổng giao dịch trực tuyến Vi-Mart

Hướng dẫn like share Website Vi-Mart.vn lên Zalo/Facebook cá nhân theo mã REF của Cộng tác viên