(Hà Nội) Khởi nghiệp thời Covid:

Làm chủ Cửa hàng Vi-Mart+ chỉ từ 50 triệu đồng

Chỉ cần vốn từ 50 triệu đồng bạn sẽ được cùng sở hữu và quản lý trực tiếp 01 Cửa hàng/Siêu thị mini bán lẻ & phân phối theo chuỗi (ngành hàng tiêu dùng thiết yếu) giống VinMart+ với diện tích tối thiểu từ 30-50m2 trở lên. Sau một thời gian tích lũy lợi nhuận tái đầu tư, bạn đã có thể trở thành chủ sở hữu 100% Siêu thị/Cửa hàng do mình quản lý. 

Hiện đang áp dụng: khu vực Hà Nội.

Các khu vực khác: đang cập nhật.

Cụ thể:

Hiện đang có một số Chủ Cửa hàng tạp hóa vì một số lý do cá nhân (sức khỏe, bận việc gia đình, … doanh thu bán hàng tốt chứ không phải do thị trường hay thua lỗ, …) muốn giao lại hoặc nhờ Trung tâm Vi-Mart thực hiện cổ phần hóa, quản lý và khai thác theo mô hình Bán lẻ & Phân phối theo chuỗi.

Do đây là ngành hàng tiện ích, thiết yếu được khuyến khích mở cửa khi dịch bệnh nên Trung tâm Vi-Mart đang có kế hoạch tiếp quản các Cửa hàng tạp hóa có sức mua tốt nhất để setup theo mô hình Cửa hàng Vi-Mart+ theo hình thức cổ phần hóa nhằm hỗ trợ sinh viên và những người bị thất nghiệp tạo dựng một công việc kinh doanh ổn định và phát triển bền vững.  

Ví dụ minh họa:

Một Cửa hàng Vi-Mart+ có diện tích 30-50m2 cần vốn đầu tư khoảng từ 200-300 triệu đồng sẽ được chia thành 4-6 suất đầu tư, mỗi suất 50 triệu đồng. Giống như hình thức cổ phần, lợi nhuận hàng tháng được chia làm 4-6 phần như nhau, mỗi người có thể đăng ký mua 1 hoặc nhiều suất đầu tư tùy theo mục đích/kế hoạch kinh doanh của mình.

Cửa hàng sẽ được setup đào tạo chuyển giao theo mô hình Cửa hàng Vi-Mart+ với đội ngũ nhân viên được hưởng đầy đủ chế độ đãi ngộ theo Thang bảng lương Vi-Mart hiện hành và làm việc theo Hệ thống làm việc tiêu chuẩn Vi-Mart, đối soát dòng tiền, dòng hàng công khai minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho các Nhà đầu tư.   

Cửa hàng Vi-Mart+ được chuẩn bị khai trương đi vào hoạt động ổn định và phát triển bền vững với sự hỗ trợ vận hành từ Trung tâm Vi-Mart, trong đó Bộ phận Buyer sẽ thường xuyên cập nhật báo giá từ các Nhà cung cấp chính hãng giá gốc đa kênh GT/MT/VM cũng như hỗ trợ đàm phán chính sách Key_Shop, Key_Vip, Key_Đại lý từ các Nhà cung cấp theo chuỗi dành riêng cho Hệ thống Vi-Mart như: chiết khấu, khuyến mại, hỗ trợ đổi/trả hàng tồn kho, cận date, … Đặc biệt là hạn mức nhập hàng, công nợ NCC.

Các rủi ro kinh doanh có thể xảy ra như: thua lỗ do sức mua yếu, không gia hạn hợp đồng nhà, … sẽ đều được Trung tâm Vi-Mart hỗ trợ các nghiệp vụ bù lỗ (cơ chế tạm ứng/hoàn ứng), chuyển toàn bộ trang thiết bị và hàng hóa sang địa điểm mới hoặc điều chuyển về các Điểm bán khác bán thu hồi vốn gốc cho các Nhà đầu tư …

Giả sử bạn góp 1 suất và bạn cùng sở hữu và quản lý Cửa hàng Vi-Mart+ một thời gian (để được vừa làm vừa được học hỏi nâng cao nghiệp vụ Quản lý Siêu thị/Cửa hàng trưởng Vi-Mart). Sau đó nếu bạn muốn đăng ký làm chủ Cửa hàng đó hoặc một Cửa hàng mới thì phải trình duyệt một Plan ngắn gọn (Bản kế hoạch kinh doanh khả thi khoảng 2-5 trang A4) về phương án trả dần mỗi tháng một số tiền nhất định (gốc và lãi) cho Nhà đầu tư. Trung tâm Vi-Mart sẽ lấy ý kiến/biểu quyết xác nhận thông qua.

Tìm hiểu thêm:
Thông báo Lịch off Sark Tank Vi-Mart (dự kiến vào ngày 03-11/10/2020 tại Hà Nội)
Mô tả chi tiết chương trình hỗ trợ khởi nghiệp thời Covid
Hợp đồng góp vốn (liên doanh 3 bên – hỗ trợ khởi nghiệp tại Vi-Mart)

Xem thêm:

(Toàn quốc) Cần tìm đối tác hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp tại 64 tỉnh/tp

 

Hội nhóm Khởi nghiệp trên Zalo: https://zalo.me/g/errkal168
Hội nhóm Khởi nghiệp trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/khoinghiepvimart

 

Mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Vi-Mart / Hotline: 0977.259.082 / Email: hotro@vi-mart.vn