Mô hình Vi-Mart* 2in1 (Bán sỉ/Bán lẻ theo chuỗi)

Hệ thống Vi-Mart phát triển mô hình Siêu thị/Cửa hàng liên kết bán sỉ theo chuỗi theo cách chuyên nghiệp, bền vững, vì vậy với vai trò đầu tàu, Trung tâm Vi-Mart Setup & Trung tâm Buyer Vi-Mart sẽ là đơn vị đầu mối hỗ trợ các Siêu thị/Cửa hàng đơn lẻ muốn nhập hàng và bán sỉ chuyên doanh các nhóm/mặt hàng của cùng nhãn hàng/NCC nhưng khác khu vực để tạo thành 1 chuỗi Siêu thị/Cửa hàng bán sỉ/lẻ chuyên doanh trên toàn quốc.

Mô hình Vi-Mart*: Là mô hình được hệ thống Vi-Mart bổ sung tích hợp thêm các lợi thế kinh doanh theo chuỗi 2in1 cho các Siêu thị/Cửa hàng đơn lẻ tham gia như:
 

I. Tất cả quyền lợi của mô hình Vi-Mart+, bao gồm:

1. Được hỗ trợ khảo sát tổng thể, phân tích nhu cầu, tiềm năng, sức mua, đối thủ cạnh tranh để xác định phân khúc khách hàng mục tiêu. (Đây thường là sai lầm mà các chủ Cửa hàng/Siêu thị tương lai thường hay tiết kiệm chi phí bằng cách tự đánh giá cảm quan hoặc tham khảo những người không thực sự có kinh nghiệm chuyên môn). 

2. Được hỗ trợ maket tổ chức hoạt động kinh doanh theo hệ thống nhận diện thương hiệu bán lẻ Vi-Mart – Chuỗi Cửa hàng Siêu thị Việt (không phải đầu tư chi phí xây dựng thương hiệu khi được sở hữu ngay thương hiệu bán lẻ nội địa Vi-Mart tại địa điểm kinh doanh với đầy đủ thông tin riêng như ĐT, địa chỉ, …của chủ Cửa hàng/Siêu thị)

3. Được tư vấn hỗ trợ hoàn thiện layout Cửa hàng/Siêu thị tối ưu diện tích kinh doanh (giúp tiết kiệm chi phí đầu tư sửa chữa, mua sắm trang thiết bị, khai thác tối đa công năng sử dụng mặt bằng).

4. Được hỗ trợ khai thác thông tin nguồn hàng NCC chính hãng giá gốc kênh GT và các chính sách Key_Shop của các Nhà cung cấp theo chuỗi (đảm bảo giá rẻ hơn hoặc bằng giá của NCC khác trong khu vực, nếu đắt hơn thì không phải nhập). 

5. Được ưu tiên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ chuyên sâu (miễn phí và có phí) như: điều động nhân sự setup, tổ chức chương trình Vòng xoay trúng thưởng và quảng cáo truyền thông cộng hưởng nhằm thu hút Khách hàng, mua hàng tích điểm đổi quà/nhận ưu đãi/tặng quà sinh nhật, nâng hạng thẻ Bạc, Vàng, Kim Cương (tương ứng với mức chiết khấu mua hàng ưu đãi áp dụng tại mỗi Siêu thị/Cửa hàng Vi-Mart). 

6. Được hỗ trợ bảo lãnh công nợ với các Nhà cung cấp theo chuỗi tùy theo mức độ tín nhiệm/quan hệ đối tác (đánh giá/xếp hạng KPIs) 

7. Tư vấn hỗ trợ mọi mặt khai thác lợi thế kinh doanh theo chuỗi mô hình Vi-Mart+.

II. Các quyền lợi tích hợp thêm của mô hình Vi-Mart*:

8. Được hỗ trợ khai thác thông tin nguồn hàng NCC chính hãng giá gốc kênh MT và các chính sách Key_Vip của các Nhà cung cấp theo chuỗi (đảm bảo giá rẻ hơn NCC khác trong khu vực, có thể bán sỉ/bán buôn lại cho các Cửa hàng nhỏ lẻ khác). 

9. Được hỗ trợ bán sỉ/bán buôn vào các Outlet/ShowCase/Cửa hàng/Siêu thị thuộc hệ thống Vi-Mart  

10. Tư vấn hỗ trợ mọi mặt khai thác lợi thế kinh doanh theo chuỗi mô hình Vi-Mart*.

 

ĐỐI TÁC PHÙ HỢP:

– là các Siêu thị, Cửa hàng đơn lẻ trên toàn quốc có diện tích tối thiểu 40m2 trở lên, bao gồm: các Cửa hàng tạp hóa, Cửa hàng thực phẩm, Cửa hàng hóa mỹ phẩm, Cửa hàng đồ gia dụng, Cửa hàng thời trang, Cửa hàng Văn phòng phẩm, Cửa hàng điện tử điện máy, …  

 

Nếu Đối tác chưa hài lòng về mô hình Vi-Mart*, xin vui lòng tìm hiểu thêm: 

Mô hình Vi-Mart+     (1in1 – hỗ trợ bán lẻ theo chuỗi) 

Mô hình Vi-Mart (R)  (3in1 – hỗ trợ Bánsỉ/Bán lẻ & kiêm Kho phân phối độc quyền theo chuỗi)

Phí nhượng quyền

Hợp đồng & biểu mẫu

 

Dịch vụ setup Siêu thị/Cửa hàng: 

Bảng giá nâng cấp (từng phần)

Bảng giá mở mới (trọn gói)