Thông báo triển khai Chương trình Khách hàng thân thiết Miễn phí tại Hệ thống Vi-Mart

Nhằm mục đích nâng cao sự gắn kết của các Siêu thị, Cửa hàng Vi-Mart với khách hàng đồng thời giúp khách hàng có được nhiều lợi ích hơn khi mua hàng tại Hệ thống Vi-Mart.

  1. A.     Nội dung chương trình:
  • Khi đăng ký Khách hàng thân thiết, với mỗi 100đ mua hàng khách hàng sẽ tích được 1 điểm trên thẻ (1 điểm = 1vnđ). Với số điểm tích lũy này, khách hàng có thể tích lũy số tiền tương ứng cho tới khi đạt đủ 120.000 điểm hay 12.000.000đ, quý khách hàng sẽ được nâng cấp mã số thẻ lên khách hàng Bạc; 240.000 điểm hay 24.000.000 triệu đồng quý khách hàng được nâng cấp mã số thẻ lên khách hàng Vàng: 480.000 điểmhay 48.000.000 đồng khách hàng được nâng cấp thẻ lên khách hàng Kim Cương (Tương ứng với mức chiết khấu: 3%, 4%, 5%).
  • Đặt biệt, Khách hàng thân thiết sẽ được tham dự các chương chình Vòng Xoay Trúng Thưởng/Khuyến Mại Định Kỳ được tổ chức thường xuyên tại các Siêu thị Của hàng Vi-Mart.
  • Thẻ nâng hạng có hiệu lực trong vòng 1 năm kể từ ngày nâng hạng thẻ. Trong quá trình này Quý khách mua hàng đạt điểm tích lũy ở mức nào, kết thúc năm thẻ sẽ được tự động cập nhật theo hạng thẻ tương ứng.
  • Chi tiết đăng ký xin vui lòng liên hệ với bộ phận quản lý, thu ngân tại mỗi Siêu thị Cửa hàng Vi-Mart. Quý khách sẽ được hỗ trợ cấp mã số KHTT tại quầy thanh toán.
  1. B.     Quy trình làm thẻ:
  • Khách hàng liên hệ với quản lý cửa hàng, thu ngân, tư vấn bán hàng để làm thủ tục cấp phát mã số/thẻ KHTT miễn phí. Mã số/thẻ của quý khách sẽ được tích hợp và bắt đầu có hiệu lực chính thức từ thời điểm phát sinh giao dịch mua hàng.
  • Khi mua hàng, Quý khách chỉ việc đọc mã số thẻ hoặc đọc số điện thoại/email đã đăng ký, nhân viên thu ngân sẽ nhanh chóng tích điểm mua hàng cho Quý khách.

  • Chúc quý khách sẽ có được một trải nghiệm thoải mái khi mua hàng tại Vi-Mart khi tham gia chương trình thẻ “khách hàng thân thiết”

Bộ phận chăm sóc khách hàng Vi-Mart